Thiết kế web chất lượng uy tín

Website chính là một phần thiết yếu đối với việc quảng bá thương hiệu và phát triển của công ty, nói một cách khác, website chính là diện mạo, là chiến lược truyền thông vô cùng quan trọng khiến cho doanh nghiệp của bạn chiếm được niềm tin của khách hàng đến 90%. Chính vì vậy mà thiết kế web chất lượng chính là điều rất quan trọng và cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, vậy thế nào là thiết kế web chất lượng? Các bạn hãy cùng VITICO khám phá ngay trong bài viết dưới đây!

Thiết kế web chất lượng

Website chất lượng là gì?

Đối với nhiều người, khái niệm về website chất lượng khá là mơ hồ vì nó dựa vào rất nhiều yếu tố và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm đã làm việc và xây dựng với website, VITICO sẽ tổng hợp đầy đủ những tiêu chí và cách đánh giá về thiết kế website chất lượng một cách thật dễ hiểu đến quý vị độc giả.

Nhìn chung, Website chuyên nghiệp có chất lượng tốt cần phải thỏa mãn được mức tối đa các mục tiêu kinh doanh đã được đặt ra. Về phương diện thương hiệu, website cần phải có khả năng tăng giá trị và đánh bóng được tên tuổi của thương hiệu đó một cách hiệu quả nhất trên môi trường website. Đối với phương diện bán hàng, website cần phải khiến cho doanh số bán hàng tăng lên nhờ vào kênh mà khách hàng đã biết đến thông qua môi trường website.

Thiết kế website chất lượng cần phải thỏa mãn được các yếu tố gì?

Sau đây sẽ là những yếu tố quan trọng mà thiết kế web chất lượng cần phải đạt được, bao gồm:

1. Những tiêu chí về Giao diện

Thiết kế theo thương hiệu doanh nghiệp

Như chúng ta đã biết thì website chính là bộ mặt rất là quan trọng của doanh nghiệp, công ty, chính vì vậy việc thiết kế theo thương hiệu doanh nghiệp là rất quan trọng bao gồm có các yếu tố như logo, bố cục hình dạng, màu sắc và Typography.

Giao diện Responsive

Việc xây dựng Responsive sẽ đòi hỏi đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp, tương tác tốt và tuân thủ đầy đủ các tiêu chuyển của kỹ thuật làm website. 

Khi xây dựng được Responsive tốt, website của bạn sẽ được hiển thị ở nhiều kích thước màn hình khác nhau, khiến cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

UX/UI hiện đại

UX/UI chính là trải nghiệm của người dùng, đây cũng là phần rất quan trọng cần được đầu tư. Nhờ có nó, bạn có thể nhận biết đượ cảm xúc, thói quen của người dùng khi thiết kế website.

Hiệu ứng thu hút, bắt mắt

Khi website có hiệu ứng thu hút và bắt mắt thì sẽ có rất nhiều người dùng tương tác và sử dụng. Tuy nhiên những hiệu ứng này cũng nên được làm đơn giản, không nên quá phức tạp làm rối mắt người đọc.

2. Những tiêu chí về Kỹ thuật website

Có thể nâng cấp theo thời gian

Theo thời gian sẽ có rất nhiều tính năng mới liên tục được cập nhật, chính vì vậy website của bạn cần phải có khả năng nâng cấp theo thời gian để có thể đi kịp với thời đại. WordPress chính là CMS nổi tiếng có khả năng cập nhật những phiên bản mới trong tương lai, được rất nhiều người sử dụng và yêu thích.

Sử dụng những phiên bản kỹ thuật mới nhất

Khi sử dụng những phiên bản kỹ thuật mới nhất thì những tính năng mới nhất , tốt nhất sẽ khiến cho quá trình sử dụng của bạn được đảm bảo hơn. Đặc biệt chất lượng website cũng được tăng lên, hoạt động tốt hơn và có độ bảo mật an toàn hơn.

HTTPS

Sử dụng HTTPS sẽ khiến cho website của bạn trở nên uy tin và an toàn hơn, được nhiều người tin tưởng sử dụng hơn. Tuy nhiên để có thể sử dụng HTTPS thì bạn cần phải liên hệ với đơn vị cung cấp hosting chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ.

3. Những tiêu chí về Bảo mật

Website chất lượng cần phải đạt tiêu chí về độ bảo mật, hạn chế được tấn công của các hacker và đối thủ khác một cách hiệu quả, khi website được bảo mật thì các dữ liệu quan trọng cũng được an toàn hơn, từ đó giúp đẩy nhanh được quá trình phát triển và kinh doanh của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Chính vì vậy người dùng nên cài những ứng dụng tốt để có thể theo dõi được các thay đổi của file mã nguồn, từ đó tìm ra được những rủi ro và hạn chế được nó một cách hiệu quả hơn.

4. Tối ưu tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Tốc độ tải trang của website rất quan trọng, nó hạn chế được băng thông của server và không khiến cho người dùng phải chờ lâu trong khó chịu. 

Tuy nhiên tốc độ tải trang này cũng phụ thuộc vào khá là nhiều yếu tố như là mã nguồn website, hình ảnh, dung lượng video,…

Tối ưu dung lượng hình ảnh

Để có thể khiến cho tốc độ tải trang tăng lên nhanh chóng thì bạn cần phải tối ưu hình ảnh xuống dưới 3MB. Khi hình ảnh không được tối ưu hay được giảm kích thước khi tải lên thì sẽ khiến cho website trở nên rất nặng và load lâu hơn, điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng của người dùng.

4. Tối ưu và hỗ trợ SEO

Được Google Index

Để có thể khiến cho website của bạn xuất hiện trên google thì nó cần phải đạt được các yếu tố cơ bản như không vi phạm các thuật toán của google và đơn vị lập trình của bạn cần phải tắt tính năng chặn google bot trong khi lập trình,…

Đầy đủ các thẻ chuẩn SEO

Một website chất lượng cần phải có đầy đủ các thẻ chuẩn SEO, đây chính là tiêu chuẩn bắt buộc và rất cần thiết mà chúng ta hoàn toàn không nên bỏ quên trong khi thiết kế web.

Có chức năng hỗ trợ tối ưu nội dung

Chất lượng nội dung cũng chính là yếu tố khiến cho google đánh giá rất cao. Chính vì vậy khi sử dụng các chức năng hỗ trợ tối ưu nội dung sẽ khiến cho việc quản lý và xây dựng website của bạn trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn mà vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của google đặt ra.

Có nội dung hữu ích cho người đọc

Website có chất lượng nội dung cao, thường xuyên cập nhật những nội dung bổ ích và cần thiết đến người đọc sẽ khiến cho website của bạn được google đánh giá cao hơn, chính vì vậy đây sẽ là việc mà bạn cần phải làm một cách thường xuyên hơn.

Hiển thị trên Facebook, Instagram

Khi website được phổ biến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… thì nhiều người sẽ biết đến trang web của bạn hơn. Tuy nhiên để có thể hiển thị tốt thì trong lúc lập trình, website cần phải được tối ưu một cách tốt nhất.

Chức năng hỗ trợ liên lạc

Đây chính là chức năng đóng vai trò khá là quan trọng, khiến cho việc liên lạc của khách hàng với bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Họ có thể dễ dàng liên lạc với bạn bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào mà không cần phải đi tìm hay mất quá nhiều thời gian.

Những lợi ích khi sử dụng thiết kế web tại VITICO

  • Thiết kế giao diện website đẹp mắt, thu hút người dùng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng
  • Liên tục cập nhật và phổ biến những công nghệ mới, tính năng mới
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có trình độ cao
  • Tối ưu hóa website một cách nhanh chóng và hiệu quả, hỗ trợ SEO website cho doanh nghiệp
  • Cam kết về dịch vụ bảo hành cũng như là bảo trì website cho khách hàng 
  • Giá cả phù hợp, giúp tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả cho khách hàng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo và lâu dài, đem đến cho các doanh nghiệp, công ty những trải nghiệm tốt nhất

Kết luận chung

VITICO luôn mong muốn trở thành một người bạn đồng hành cùng khách hàng và đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chính vì vậy nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế web chất lượng thì hãy ngay lập tức liên hệ cho chúng tôi thông qua hotline 0918 15 09 29 để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh chóng nhất nhé!