Thiết kế Website bán hàng chuẩn Seo

Các website bán hàng ngày càng được xây dựng và phát triển nhiều hơn, điều đó gần như đồng nghĩa với việc trong vài năm tới, nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa. Website bán hàng đang trở thành xu thế không thể thiếu và hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp kinh doanh theo kiểu truyền thống cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng. Nhu cầu đó là nền tảng cho sự ra đời của dịch vụ thiết kế website bán hàng tại VITICO nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn, nhanh hơn với khách hàng và đạt được mục tiêu trong kinh doanh.

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo

1. Những lợi ích khi thiết kế website bán hàng

Trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin và các thiết bị thông minh, chỉ cần một cú nhấp chuột bạn đã có tất cả mọi thông tin. Cùng với đó, các hình thức kinh doanh dần được mở rộng và đa dạng hơn. Xu hướng mua hàng qua các kênh thông tin trực tuyến của hầu hết người dùng ngày càng thịnh hành hơn trong cuộc sống bận rộn. Vì vậy các cửa hàng, doanh nghiệp phải ngay lập tức nghĩ đến một website bán hàng, nó như một cửa hàng trưng bày online hoạt động song song với cửa hàng, showroom của doanh nghiệp. Việc sỡ hữu một website bán hàng sẽ mang lại vô vàn lợi ích cho doanh nghiệp:

1.1. Tăng độ uy tín thương hiệu đối với khách hàng

Website được ví như “cửa hàng online” của doanh nghiệp, một website bán hàng có đầy đủ địa chỉ, thông tin của doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ sẽ xác thực và đáng tin cậy hơn một Fanpage trên Facebook. Đặc biệt, khi hành vi của khách hàng có nhiều thay đổi. Giờ đây, khi có nhu cầu khách hàng thường tìm kiếm trực tiếp trên internet. Sau đó họ truy cập vào web để tìm hiểu và đưa ra quyết định mua hàng. Điều đó thay thế cho thói quen mua hàng tại cửa hàng trước đây.

1.2. Gia tăng doanh thu vượt trội

Mục đích cuối cùng của mọi hoạt động kinh doanh là gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp, cá nhân. Vì vậy việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo sẽ giúp bạn gia tăng nguồn doanh thu đáng kể bởi việc đăng tải thông tin về sản phẩm cụ thể cùng hình ảnh mẫu mã đẹp sẽ là yếu gây ấn tượng và thu hút khách hàng nhanh chóng. Hãy tạo dựng sự tin tưởng của mỗi khách hàng với doanh nghiệp bằng website uy tín, chuyên nghiệp.

Thiết kế website bán hàng

1.3. Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Một trong những lợi ích rất lớn của các thiết kế website doanh nghiệp đó chính là kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất. Từng yếu tố trên website như: giao diện đẹp, logo ấn tượng, bố cục, sắp xếp các danh mục rõ ràng, chi tiết cùng các chương trình khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ trực tuyến tận tình, … đều chứa đựng các giá trị có thể giúp xây dựng thương hiệu. Xây dựng được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng là cách để thương hiệu của bạn được ghi nhớ lâu hơn.

1.4. Tạo lợi thế cạnh tranh.

Hoạt động kinh doanh ở thời điểm hiện tại không thể thiếu sự đồng hành của internet. Bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải nếu không sở hữu một website bán hàng. Nó là công cụ tạo lợi thế cạnh tranh cho bạn nhưng đồng thời bạn cũng cần phải nắm bắt thời cơ để website bán hàng mang đến hiệu quả tốt nhất cho hoạt động kinh doanh. Hãy kết hợp website với các công cụ Marketing Online như SEO, Google Adsword, Email Marketing, …để tạo nên một quy trình marketing hoàn chỉnh nhằm mục tiêu thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

1.5. Quản lý và dễ dàng truy xuất thông tin khách hàng

Khi bạn xây dựng website bán hàng riêng cho doanh nghiệp, bạn sẽ dễ dàng quản lý và nắm được toàn bộ dữ liệu khách hàng truy cập vào website. Ví dụ như, họ vào xem sản phẩm dịch vụ nào, tuổi tác, vùng miền, thời gian truy cập v.v.. Hơn nữa, những khách hàng này được lưu lại trên hệ thống website, bạn dễ dàng quản lý và truy xuất thông tin khách hàng chuyển thông tin cho bộ phận sale tư vấn, bán hàng hoặc khi cần tiếp thị, giới thiệu lại sản phẩm và thực hiện các hoạt động remarketing,…

2. Tham khảo dịch vụ thiết kế website bán hàng tại VITICO.

Nhằm mang đến giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế website bán hàng tại VITICO chính là sự lựa chọn tối ưu khi bạn xây dựng website bán hàng với nhiều ưu điểm nổi trội sau:

Thiết kế giao diện website đẹp, linh hoạt.

Khi thiết kế web, ai cũng mong giao diện sẽ đẹp hơn, độc đáo hơn, nổi bật hơn so với website đối thủ. Nhưng nếu đẹp hơn, độc đáo hơn nhưng không “hợp nhãn” người truy cập thì họ cũng sẽ rời đi. Vì suy cho cùng, website được tạo ra nhằm mục đích thu hút thật nhiều khách hàng truy cập. Nên giao diện phải thiết kế sao cho vừa đẹp mắt, vừa độc đáo và phù hợp với trải nghiệm của khách hàng.

Tại VITICO, chúng tôi ưu tiên trong việc thiết kế website theo yêu cầu cho khách hàng. Chúng tôi dựa trên những dữ liệu về sản phẩm dịch vụ của khách để xây dựng lên website mang đậm phong cách cá nhân, doanh nghiệp mà khách hàng mong muốn và có những hỗ trợ tốt nhất để hoàn thiện và giúp website chuyên nghiệp hơn. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với giải pháp website mang phong cách riêng của doanh nghiệp.

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Thiết kế giao diện website hiện thị tốt nhất trên di động

Trong thời đại điện thoại thông minh, có đến gần 80% người dùng lên mạng bằng điện thoại. Con số này đang ngày càng tăng, buộc các website nên có giao diện tương thích với thiết bị di động (hay còn gọi là responsive). Thiết kế website tại VITICO, bạn hoàn toàn yên tâm khi web bạn đều đạt chuẩn responsive. Sau khi hoàn thiện, website có thể tương thích trên mọi thiết bị từ máy tính bàn, laptop đến thiết bị di động, …

Dễ dàng sử dụng và quản trị.

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động. Đồng thời, VITICO luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ hướng dẫn khách hàng quản trị và vận hành website một cách tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng online 24/7.

Chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ 24/7 cho bạn nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình vận hành website bán hàng. VITICO luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Với đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt tình, VITICO sẽ hỗ trợ tận tình và hết mình nhằm giúp các khách hàng sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp và gia tăng lợi nhuận nhanh nhất. Khai thác đúng giá trị của website, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích đáng ngờ. Bắt đầu quá trình xây dựng website ngay hôm nay để xây dựng giá trị kinh doanh bền vững cho doanh nghiệp của mình.